Return to site

Add a Blog Post Title

เล่น ไฮโลออนไลน์ เป็นการพนันที่เป็นที่รู้จักของคนไทยดีเนื่องจากไฮโลเนี้ยเป็นที่นิยมตามชนบทตามจังหวัดต่างๆ หรือตามงานต่างๆก็จะมีวงไฮโลให้เราเห็นตลอด ถือว่าอยู่กับเรามานานพอสมควรสำหรับไฮโล
และวันนี้เราก็อยากจะตอบโจทย์คนที่ต้องการเล่นไฮโลแต่ไม่มีเพื่อนชวนกันมาเล่นหรือไม่มีสถานที่เหมาะๆ
เลยมีการพัฒนามาเป็นไฮโลออนไลน์ขึ้นมานั่นเอง ได้ทั้งความสะวกสบายและความสนุกสนานไปในตัว เผลอๆอาจจะได้กำไรงามๆเป็นค่าตอบแทนเพราะไฮโลเป็นการเล่นที่ไม่ได้ใช้เงินลงทุนมากนักนั่นเอง

เล่น ไฮโลออนไลน์ วิธีแทงไฮโล โปรโมชั่นตลอดทั้งสัปดาห์ ที่นี่ที่เดียว
 

การแทงไฮโลนั้นแน่นอนว่าก็ต้องมีเทคนิกมีรูปแบบการแทงกันบ้าง และรูปแบบการแทงไฮโลก็มีดังนี้
1.แทงเต็งเลข แทงเอี่ยว หรือแทงเดียว: เป็นการเล่นไฮโลออนไลน์แบบเบสิกที่สุด ผู้เล่นจะวางเดิมพันเลขใดเลขหนึ่งเท่านั้น ซึ่งหากหน้าลูกเต๋าออกแต้มที่แทง 1 ลูกก็จะได้เงินเดิมพัน 1 ต่อ แต่ถ้าออก 2 ลูกก็จะได้เงิน 2 เท่า หรือถ้าออกทั้ง 3 ลูกก็จะได้เงินเดิมพัน 3 เท่า
2.แทงสูง–ต่ำ: คือการเลือกแทงไฮโลโดยนับแต้มรวม ผู้เล่นจะต้องทายว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกแต้มรวมกันเป็นต่ำหรือสูง โดยแต้มต่ำคือ 4 – 10 ส่วนแต้มสูงคือ 11 – 17 มีอัตราจ่ายต่อเดียว แต่ถ้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเลขเดียวกันคือ ตอง เจ้ามือจะเป็นฝ่ายชนะและได้ค่าต๋งไป
3.แทงตอง: การเล่นไฮโลออนไลน์รูปแบบนี้ค่อนข้างเสี่ยงแต่ก็มีโอกาสเป็นไปได้สูง แล้วก็มีอัตราการจ่ายสูงถึง 150 ต่อ หากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกตองก็จะแทงชนะและได้เงินไปเลยทันที
4.แทงตองรวม: เป็นการเดิมพันที่มีอัตราจ่ายมากถึง 24 ต่อ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกำหนดเลข แค่ผลออกมาเป็นตองก็ชนะแล้ว
5.แทงเต็งแต้มรวม: ผู้เล่นไฮโลจะได้เงินตามแต้มที่ออก สามารถแทงได้ตั้งแต่แต้มรวม 4 แต้มจนถึง 17 แต้ม
6.แทงโต๊ดเลข: ในการแทงไฮโลรูปแบบนี้ ผู้เล่นต้องเลือกแทง 2 เลข เมื่อลูกเต๋าออกมาแล้วมีเลขที่วางเดิมพันก็จะได้รับเงินเดิมพันไป 5 ต่อ
7.แทงโต๊ดเลขคู่: มีอัตราจ่าย 8 ต่อ ผู้เล่นวางเดิมพันแค่ 1 เลข หากลูกเต๋าออกมาแล้วมีเลขที่ทายไว้ 2 ลูกก็รับเงินไปเลย

แทงไฮโลกับเราดีอย่างไร?
 

เล่น ไฮโลออนไลน์ นอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังปลอดภัยไม่ต้องภวงหน้าภวงหลังว่าจะมีใครเห็นเพราะไฮโลออนไลน์สามารถเก็บความลับข้อมูลของลูกค้าได้
เราไม่เปิดเผยแน่นอนอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นต่างๆมากมายที่พร้อมให้ลูกค้าใช้บริการกันตลอดเรามีอัพเดตกันทุกวันผ่านไลน์ไอดี เป็นโปรโมชั่นที่เหมาะกับทั้งสมาชิกเก่าและใหม่
เราแจกไม่ยั้งแน่นอนเพียงแค่ทำตามเงื่อนไขที่เรากำหนด อีกทั้งยังมีบริการที่ดีเยียมระดับโลก และระบบที่เสถียร รวดเร็วที่สุด @UFA98BET
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly